โครงการอบรมความรู้การประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระยะที่ 1 การบริหารงานหลักสูตรเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา

การประชุมผู้รับผิดชอบงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง
กุมภาพันธ์ 16, 2015
โครงการอบรมความรู้การประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระยะที่ 3 การประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ
กุมภาพันธ์ 19, 2015