การประชุมผู้รับผิดชอบงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง

โครงการอบรมความรู้การประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระยะที่ 2 การบริหารงานวิจัยเพื่อการประกันคุณภาพ
กุมภาพันธ์ 11, 2015
โครงการอบรมความรู้การประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระยะที่ 1 การบริหารงานหลักสูตรเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา
กุมภาพันธ์ 18, 2015