โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และการตรวจสอบการประเมินผลการเรียนรู้ของนักศึกษา (การทวนสอบผลสัมฤทธิ์) ตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา” ระยะที่ 1 การจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21

สำนักประกันคุณภาพการศึกษา ได้ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และการตรวจสอบการประเมินผลการเรียนรู้ของนักศึกษา (การทวนสอบผลสัมฤทธิ์) ตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา” ระยะที่ 1 การจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21 ในวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องฝึกอบรม ชั้น 6  อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยได้รับเกียรติ รศ.ดร.เกียรติศักดิ์ พันธ์ลำเจียก ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ และ ผศ.ปรานี พรรณวิเชียร ผู้ทรงคุณวุฒิ สกอ. เป็นวิทยากรให้ความรู้ เพื่อให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ผู้สอน จัดการเรียนการสอนได้สอดคล้องกับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และสามารถดำเนินการทวนสอบได้อย่างถูกต้อง