โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และการตรวจสอบการประเมินผลการเรียนรู้ของนักศึกษา (การทวนสอบผลสัมฤทธิ์) ตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา” ระยะที่ 1 การจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการหลักสูตรเพื่อยกระดับคุณภาพและขึ้นทะเบียน TQR”
กุมภาพันธ์ 18, 2020
การประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
กุมภาพันธ์ 27, 2020