โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวน วิเคราะห์และจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ที่สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และการตรวจสอบการประเมินผลการเรียนรู้ของนักศึกษา (การทวนสอบผลสัมฤทธิ์) ตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา” ระยะที่ 2 การทวนสอบผลสัมฤทธิ์
กุมภาพันธ์ 28, 2020
ระบบการประเมินผล SAQ (Self-Assessment Questionnaire) ระดับหลักสูตร
เมษายน 22, 2020