ระบบการประเมินผล SAQ (Self-Assessment Questionnaire) ระดับหลักสูตร

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวน วิเคราะห์และจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ที่สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย
มีนาคม 10, 2020
แบบฟอร์มการรายงานผลการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาภายใน (เพิ่มเติม) ระดับหลักสูตร ตามอัตลักษณ์ เอกลักษณ์และบริบท มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
พฤษภาคม 18, 2020