โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และการตรวจสอบการประเมินผลการเรียนรู้ของนักศึกษา (การทวนสอบผลสัมฤทธิ์) ตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา” ระยะที่ 2 การทวนสอบผลสัมฤทธิ์

การประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
กุมภาพันธ์ 27, 2020
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวน วิเคราะห์และจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ที่สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย
มีนาคม 10, 2020