โครงการอบรมเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา 3 มหาวิทยาลัย เรื่อง “การเขียนโครงการตามหลักวงจรคุณภาพ PDCA”

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ในตำแหน่งนักวิชาการศึกษา
สิงหาคม 13, 2013
ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย เรื่อง“ระบบประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรของเครือข่าย มหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network Quality Assurance : AUNQA)”
สิงหาคม 14, 2013