DSC03937      เมื่อวันพฤหัสบดีที่  26  พฤษภาคม 2559  สำนักประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการวางระบบและกลไกการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของการประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ระดับหลักสูตร  รุ่นที่ 2 (ระดับปริญญาตรี) ให้กับคณะ/วิทยาลัย  ครั้งนี้มีคณะ/วิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะบริหารธุรกิจ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย ณ ห้อง 806 อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ  13  ชั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ภาพกิจกรรมโครงการวางระบบและกลไกการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของการประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ระดับหลักสูตร รุ่นที่ 2