ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประกวดเรียงความ ชิงเงินรางวัล 256,000 บาท

ขอเชิญ นักเรียน นักศึกษาทุกระดับชั้น ทุกระดับการศึกษาร่วมเขียนเรียงความประกวด

ในหัวข้อ “คุณลักษณะของนักเรียนที่ดี” และหัวข้อ “คุณลักษณะของสถานศึกษาที่ดี”

เปิดรับผลงาน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม 2555

>> คลิกดาวน์โหลดเอกสาร<<