DSC03618       เมื่อวันพฤหัสบดีที่  19  พฤษภาคม 2559  สำนักประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการวางระบบและกลไกการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของการประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ระดับหลักสูตร  รุ่นที่ 1 (ระดับปริญญาตรี) ให้กับคณะ/วิทยาลัย  ครั้งนี้มีคณะ/วิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้อง 806 อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ  13  ชั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ภาพกิจกรรมโครงการวางระบบและกลไกการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของการประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ระดับหลักสูตร รุ่นที่ 1