โครงการอบรมการประกันคุณภาพระดับหลักสูตรตามแนวทางการประกันคุณภาพการศึกษาของเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network Quality Assurance : AUN-QA)

โครงการวางระบบและกลไกการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของการประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ระดับหลักสูตร รุ่นที่ 5
มิถุนายน 15, 2016
โครงการอบรมผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร (ระดับบัณฑิตศึกษา) รุ่นที่ 2 วันที่ 22-23 มิถุนายน 2559
มิถุนายน 24, 2016