โครงการพัฒนาระบบและกลไกเพื่อยกระดับคุณภาพการประเมินคุณภาพการจัดการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร และขอขึ้นทะเบียนเพื่อเผยแพร่หลักสูตรที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ(Thailand Quality Register : TQR) ระยะที่ 1

มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา
มีนาคม 6, 2017
โครงการบริหารความเสี่ยงภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระยะที่ 1
มีนาคม 11, 2017