มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา

โครงการการจัดการความรู้ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (Knowledge Management) ระยะที่ 1
มีนาคม 1, 2017
โครงการพัฒนาระบบและกลไกเพื่อยกระดับคุณภาพการประเมินคุณภาพการจัดการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร และขอขึ้นทะเบียนเพื่อเผยแพร่หลักสูตรที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ(Thailand Quality Register : TQR) ระยะที่ 1
มีนาคม 10, 2017