โครงการอบรมการรายงานข้อมูลผลการตรวจประเมินตามเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ด้วยระบบ CHE-QA Online

จดหมายข่าว ฉบับที่ 7 ประจำเดือน เมษายน – มิถุนายน พ.ศ.2560
กรกฎาคม 3, 2017
โครงการการจัดการความรู้ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (Knowledge Management) ระยะที่ 3 การประกวดผลการจัดการความรู้ ระดับคณะ/วิทยาลัย
สิงหาคม 18, 2017