ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 11

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมการประชุมสัมมนา และส่งบทความแนวปฏิบัติที่ดีที่เกิดจากการนำกิจกรรมการจัดการความรู้ในองค์กรที่ดำเนินการ เพื่อพัฒนาตนเองและพัฒนาการปฏิบัติงานในองค์กรในโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 11 ภายใต้หัวข้อ “การจัดการความรู้สู่การขับเคลื่อน Thailand 4.0” (Knowledge Management through the Driven of Thailand 4.0)  ในระหว่างวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมตะโกราย 2 ชั้น 3 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (อาคาร 35) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา โดยขอให้ผู้ส่งบทความแนวปฏิบัติที่ดีเข้าร่วมประกวด สามารถส่งผลงานผ่านทางระบบออนไลน์ ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2560

สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งนี้ >>>>>http://www.km11.rmuti.ac.th/ <<<<<

หรือติดต่อสอบถามได้ที่  นางสาวมุกขรินทร์ คำประสาตร์  เบอร์ติดต่อ : 02 549 3503