เมื่อวันจันทร์ที่  12 กุมภาพันธ์  2561 สำนักประกันคุณภาพการศึกษาจัดโครงการกำกับติดตามการจัดการความรู้ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รุ่นที่ 1 มีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนความรู้ ประเด็นและปัญหาในการดำเนินการจัดการความรู้ ในปีการศึกษา 2559 ที่ผ่านมา ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  รศ.ดร.อุษาพร  เสวกวิ  ผู้ช่วยอธิการบดี  ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี