รายงานผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2557

รายงานผลการตรวจประเมินปี57 copy

รายงานผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี click_icon

2. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมclick_icon

3. คณะเทคโนโลยีการเกษตรclick_icon

4. คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์click_icon

5. คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนclick_icon

6. คณะบริหารธุรกิจclick_icon

7. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีclick_icon

8. คณะวิศวกรรมศาสตร์click_icon

9. คณะศิลปกรรมศาสตร์click_icon

10. คณะศิลปศาสตร์click_icon

11. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์click_icon

12. วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยclick_icon