โครงการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการหลักสูตรเพื่อยกระดับคุณภาพและขึ้นทะเบียน TQR ระยะที่ 5

โครงการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการหลักสูตรเพื่อยกระดับคุณภาพและขึ้นทะเบียน TQR ระยะที่ 4
เมษายน 25, 2018
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีล้านนา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
พฤษภาคม 21, 2018