ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมส่งบทความแนวปฏิบัติที่ดีเพื่อเข้าร่วมประกวดในโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 12

วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2561
ธันวาคม 5, 2018
โครงการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการหลักสูตรเพื่อยกระดับคุณภาพและขึ้นทะเบียน TQR ระยะที่ 1 การพัฒนาคุณภาพหลักสูตร ระดับปริญญาตรี ที่เข้าเกณฑ์ TQR เพื่อขอขึ้นทะเบียน TQR (กลุ่มวิทยาศาสตร์)
ธันวาคม 14, 2018