เมื่อวันอังคารที่  27  กุมภาพันธ์  2561 สำนักประกันคุณภาพการศึกษาจัดโครงการกำกับติดตามการจัดการความรู้ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รุ่นที่ 2 มีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามการกำหนดประเด็นการจัดการความรู้ในระดับคณะ/วิทยาลัย  ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  รศ.ดร.อุษาพร  เสวกวิ  ผู้ช่วยอธิการบดี  และวิทยากร ได้แก่ ผศ.สมควร สนองอุทัย รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  และ รศ.วสันต์ กันอ่ำ คณะบริหารธุรกิจ  ณ  ห้องประชุมเมธาวี  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ